Những màu sơn đẹp cho nhà phố

Những màu sơn đẹp cho nhà phố - Tamsongroup.com

Mặt tiền nhà được ví như bộ mặt của gia chủ, có thể gây ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường. Chính vì thế, sơn mặt tiền nhà phố rất quan trọng. Vậy, làm thế nào để tạo được phong cách sơn mặt tiền nhà phố đẹp, thu hút mọi ánh nhìn? Cùng chúng tôi tham khảo một số những mẫu sơn mặt tiền nhà phố đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà phố là nhà nằm ngay mặt đường lớn, có nhiều người thường xuyên qua lại. Vì thế, sơn mặt tiền nhà phố đẹp lại càng quan trọng. Mặt tiền nhà phố phải được sơn sao cho gây được ấn tượng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và phải mang vẻ đẹp riêng, không bị trộn lẫn với vẻ đẹp của những căn nhà phố khác.

NHỮNG MẪU SƠN MẶT TIỀN NHÀ PHỐ ĐẸP

1. Màu cam

Mặt tiền nhà phố sử dụng màu cam mang vẻ đẹp tươi sáng, ấm áp làm chủ đạo.

2. Màu vàng kem

Phần mặt tiền của căn nhà tươi sáng, rạng rỡ hơn nhờ sử dụng màu sơn ngoại thất màu vàng kem làm chủ đạo và màu phối với màu tạo điểm nhấn nhá ở hệ thống phào chỉ và các chi tiết trang trí trên ban công, khung cửa sổ, diện tường.

3. Sơn mặt tiền nhà phố màu trắng

Bên cạnh màu trắng sữa làm chủ đạo thì màu trắng sứ cũng được sử dụng ở các khoảng phân tầng, vạch kẻ chỉ nơi diện tường tầng 1 giúp cho phần mặt tiền nổi bật hơn.

Nếu như màu sơn trắng nhã nhặn được sử dụng làm màu chủ đạo cho phần mặt tiền thì màu ghi lại được sử dụng ở hàng cột sảnh để làm điểm nhấn.

Để khắc phục hạn chế do phần mặt tiền nhỏ mang lại, bạn có thể dùng màu Xanh nhạt để giúp phần mặt tiền trông sáng sủa, rộng rãi hơn.

4. Sơn mặt tiền nhà phố nhóm màu tổng hợp

____________

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TAM SƠN

Kinh doanh thương mại các sản phẩm sơn, chống thấm, hóa chất xây dựng.

  • Trụ Sở: Số 63 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại hoặc Fax: 0243. 791. 3336
  • Hotline: 0981 818 456
  • Website: tamsongroup.com
  • Email: tamsongroupjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon