Cung cấp & phân phối sơn thương hiệu chính hãng

Cung cấp & phân phối sơn thương hiệu chính hãng - Tamsongroup.com

TAM SƠN GROUP là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Với tên thương mại được biết đến rộng rãi trên thị trường là TAM SƠN, chúng tôi chuyên cung cấp & phân phối các loại sơn thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao cấp như: Jotun, Dulux, Kova, Sika, Sunpro…hiện đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Cung cấp & phân phối sơn thương hiệu chính hãng - Tamsongroup.com

DỊCH VỤ CUNG CẤP & PHÂN PHỐI SƠN TẠI TAM SƠN GROUP

1. Cam kết cung cấp 100% sơn chính hãng

Dulux, Kova, Jotun, Sika… là các thương hiệu sơn toàn cầu, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm nay, giá thành sản phẩm cũng đi đôi với chất lượng do đó giá các loại sơn mà TAM SƠN GROUP cung cấp luôn ở mức khá cao so với các thương hiệu còn lại. Việc này khiến cho những đại lý làm giả các loại sơn thương hiệu nổi tiếng trên hiện nay đang khá nhiều và cách tốt nhất để tránh mua hàng giả chính là chọn TAM SƠN GROUP.

Qua hơn 10 kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước. Chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như: Jotun, Kova, Dulux, Sika, Sunpro. Mỗi sản phẩm được trưng bày cũng như phân phối tại TAM SƠN GROUP chúng tôi đều chịu sự giám sát của nhà sản xuất. Do đó, khi mua hàng tại TAM SƠN GROUP quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

  • Các sản phẩm sơn nội/ngoại thất, sơn chống thấm tại TAM SƠN GROUP bao gồm: Pha sẵn (Tem dám hàng chính hãng) và sơn pha máy vi tính trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của các hãng.
  • Tất cả hàng hóa đều có chứng nhận chất lượng chất lượng và xuất xứ từ nhà máy.
  • Trực tiếp giám sát pha màu máy vi tính thông qua máy pha màu ủy quyền từ các hãng ngay tại trụ sở của TAM SƠN GROUP.
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi giao hàng: Thời gian giao hàng nhanh, sắp xếp giao hàng với mọi số lượng cho khách hàng cho toàn bộ công trình sử dụng sơn.

2. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất

Những dịch vụ hỗ trợ quý khách khi mua sơn tại TAM SƠN GROUP, chúng sẽ giúp bạn có được một công trình đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chuẩn màu và màu pha máy vi tính được pha trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của hãng.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách hàng tại mọi thời điểm. Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên giao hàng trực tiếp từ nhà máy đến công trình đối với các sản phẩm: bột trét tường, sơn lót đảm bảo hàng đúng chất lượng, mới 100%, sơn pha sẵn cho những công trình lớn.
  • Chiết khấu sơn tốt nhất cho khách hàng. Cập nhật bảng giá sơn mới nhất tại thời điểm mua hàng.
  • Tư vấn quy trình thi công sơn chuẩn cho khách hàng, cung cấp quy trình thi công sơn nước miễn phí. Giúp tăng độ bền đẹp cho công trình.
  • Hỗ trợ phối màu 3D hoàn toàn miễn từ bộ sưu tập màu sắc của các hãng sơn. Đây là dịch vụ giá trị mà TAM SƠN GROUP dành riêng cho khách hàng khi mua sơn trực tiếp qua online và đến trực tiếp tổng phân phối của chúng tôi.

Nếu như quý khách không tiện và không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng. Hãy gọi ngay để thiết lập cuộc hẹn, Các chuyên viên tư vấn của Chúng tôi sẽ đến tận công trình hoặc địa chỉ công ty, địa chỉ gia đình bạn để tư vấn Miễn phí về Sơn.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.