Giải pháp chống thấm sân thượng tối ưu

Giải pháp chống thấm sân thượng tối ưu - Tamsongroup.com

Tầng thượng là không gian thoáng mát mà chúng ta có thể ngồi hóng gió, mây trời và trồng cây cảnh. Ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn và thiết kế một không gian xanh trên sân thượng là điều rất lý tưởng.

Giải pháp chống thấm sân thượng tối ưu - Tamsongroup.com

Tuy nhiên điều mà chúng ta lo lắng nhất chính làm sao để có thể chống thấm hiệu quả cho sàn mái bê tông để không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Đồng thời giải pháp pháp chống thấm sân thượng nào cho phù hợp có độ bền trên lâu năm và nhất là chi phí phải hợp lý mà vẫn đảm những yêu cầu đưa ra.

QUY TRÌNH CHỐNG THẤM SÂN THƯƠNG TỐI ƯU

Với kinh nghiệm lâu năm của các thợ sơn trong lĩnh vực chống thấm trần, đã dùng rất nhiều các vật liệu chống thấm và những phương pháp hiện đại nhất chống thấm cho sân thượng, thì đã chọn ra một giải pháp chống thấm sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công, giá thành hợp lý như sau:

Bước 1:

– Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái, ban công. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2:

– Đầu tiên tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa để quét. Tùy từng loại vữa mà ta có cách pha trộn và tiến hành quét nhau. Thường thì có 2 loại vữa là Sikatop Seal 10 & Sika Latex .

  • Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì chúng ta pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp.
  • Đối với vữa Sika Latex chúng ta trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3:

Sika Latex Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch chống thấm lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta kiểm tra kết quả công việc, tiến hành bảo dưỡng sàn mái sân thượng thường xuyên và nghiệm thu.

Giải pháp chống thấm sân thượng tối ưu - Tamsongroup.com

Ngoài cách chống thấm sân thượng hiệu quả trên, chúng ta còn rất các nhiều cách chống thấm khác. Các bạn hãy chờ những bài viết tiếp theo của TAM SƠN GROUP nhé!

________________

TAM SƠN GROUP – Chuyên cung cấp các dòng sơn nước nội & ngoại thất Jotun, Kova, Dulux… Dịch vụ sơn nhà trọn gói với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TAM SƠN

  • Trụ Sở: Số 63 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại hoặc Fax: 0243. 791. 3336
  • Hotline: 0981 818 456
  • Website: tamsongroup.com
  • Email: tamsongroupjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon